Bí quyết để giảm cân hiệu quả bằng trứng luộc

Việc giảm cần không phải ngày một ngày hai có thể thực hiện được thành công. Nó là cả một quá trình vì thế nếu bạn áp dụng đúng phương pháp sẽ có kết quả như ý muốn.

Hiện nay, rất nhiều bạn áp dụng hình thức nhịn ăn hoặc ăn nhưng không đủ chất dinh dưỡng vì thế không mang lại kết quả dẫn đến nản và chán. Vì thế việc áp dụng một thực đơn giảm cân hiệu quả và thông minh phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đồng thời hạn chế những thực phẩm có hại đồng thời phải kết hợp với vận động hợp lý. Việc áp dụng giảm cân bằng trứng luộc cũng là phương pháp khoa học được các chuyên gia dinh dưỡng bệnh viện Bạch Mai khuyên nên dùng.

Giảm cân bằng trứng luộc

Bạn không cần phải nhịn ăn kham khổ mà vẫn đảm bảo cung cấp năng lượng cho ngày dài hoạt động chỉ cần áp dụng với trứng luộc. Tất cả các phương pháp giảm cân đều phải có thời gian nhất định và quan trọng nhất bạn phải có đức tính kiên trì. Nếu không kiên trì bất cứ việc gì sẽ không thành công cũng như không mang lại hiệu quả cho bạn.

Vấn đề áp dụng trứng luộc trong thực đơn giảm cân thật sự rất đơn giản, có nhiều cách bạn chỉ cần kết hợp trứng gà luộc với các sản phẩm giảm cân hoặc cũng có thể dùng trứng gà luộc làm thực phẩm chính hàng ngày trong các bữa ăn.

Cách áp dụng:

Ngày đầu tiên áp dụng giảm cân: Việc đầu tiên bạn cần phải thức dậy thật sớm đồng thời tập một vài bài thể dục cơ bản để cho nóng người sau đó sẽ chuẩn bị bữa sáng của mình. Ăn khoảng 2 quả cà chua ( cà chua phải rửa sạch và ăn sống, 2 quả trứng gà luộc cùng 1 cốc trà xanh không đường. Trong trà xanh có chứa nhiều chất rất tốt khi đốt cháy mỡ thừa … )

Tiếp tục khi ăn trưa cũng phải chuẩn bị: 2 quả trứng luộc và 1 cốc trà xanh. Khi nào đói đều có thể uống thêm trà xanh.

Đến bữa tối bạn cũng có thể ăn khoảng 120 gram pho mai cùng một vài chiếc bánh quy thêm một cốc sữa không đường. Phải uống sữa không đường đồng thời phải ăn trước khi đi ngủ ít nhất 2 tiếng đồng hồ không được ăn tối quá muộn.

Trứng luộc thực phẩm giảm cân an toàn

Tuy nhiên, đến ngày thứ 2 chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác nản và có chút mệt thế nhưng nếu kiên trì chịu được cảm giác này se nhanh chóng trôi qua. Buổi sáng bạn nên duy trì mức độ ăn như trên các bữa trưa và bữa tối có thể thay đổi bằng thịt gà luộc nhưng chỉ lầy phần thịt nạc không ăn da gà. Thức uống luôn luôn nên duy trì bằng trà xanh không đường.

Nếu bạn đã vượt qua được ngày thứ 2 xin chúc mừng bạn, bạn cần phải thực hiện giảm cân bằng trứng luộc trong ngày thứ 3 như sau:

Bữa sáng: Nên tiếp tục duy trì hai quả trứng luộc và một vài miếng cam.

Bữa trưa: tiếp tục 2 quả trứng luộc kèm theo hai miếng phô mai tách báo và thêm một bát rau muống luộc. Hoặc có thể loại rau khác bạn có thể thay đổi.

Bữa tối: Kết thúc ngày thứ 3 giảm cân nên ăn một phần cá nướng và thêm 1 đĩa salad.

Hy vọng với cách giảm cân bằng trứng luộc mà toiduhoc chia sẻ trên sẽ có thể giúp bạn sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và tốt cho sức khỏe.

5/5 - (1 bình chọn)