Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM là trường công hay tư

Trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Trường là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo những ngành nghề “hot” mà xã hội đang rất cần về nhân lực. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM là trường công hay tư, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường trực thuộc Bộ Lao đông – Thương binh, xã hội, với nhiệm vụ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành ngôn ngữ và du lịch.

Nhà trường đặc biệt quan tâm tới chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kỹ năng sư phạm, giúp cho sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả.

Cao đẳng quốc tế TPHCM
Cao đẳng quốc tế TPHCM

Trường luôn chú trọng cả về cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, giúp các em có thể học tập và thực hành tốt nhất. Do đó, khi theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành ngôn ngữ.

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đào tạo những ngành nào?

  • Khối ngành Ngôn ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn

Hiện tại, cơ sở TP. Hồ Chí Minh đang tuyển sinh các ngành ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn và cơ sở Đà Nẵng tuyển sinh các ngành ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn. Trong thời kỳ hội nhập văn hóa – kinh tế, xã hội hiện nay, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngôn ngữ ra trường ngày càng cao.

Khi vào trường, sinh viên sẽ được đào tạo từ các kiến thức cơ sở ngành, văn hóa các nước, tới các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của ngành ngôn ngữ mình đang theo học. Vì vậy, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm là không cần biết tiếng trước khi vào trường,

Để trở thành sinh viên tại trường, các bạn có thể đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ hoặc xét điểm thi THPTQG. 

Học bổng trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Học bổng trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
  • Ngành Hướng dẫn du lịch

Hiện trường chỉ đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh dịch Covid19 diễn ra như hiện nay, thì khoảng 2-3 năm nữa khi đã khắc phục đươc tình trạng dịch thì ngành du lịch sẽ là ngành đầu tiên phát triển tiên phong và phục hồi sau dịch. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên du lịch trong giai đoạn này là cực kỳ cao.

Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn học phí bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành ngôn ngữ và du lịch với mức học phí cụ thể như sau:

  • Năm 2022 sinh viên sẽ đóng học phí theo học kỳ (5 tháng), học phí cho mỗi tháng là 1.200.000 VNĐ.

Mức học phí này được đánh giá là phù hợp với đối với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa được trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và không cần lo lắng về đầu ra. Đặc biệt, thời gian đào tạo chỉ từ 2.5 – 3 năm giảm bớt gánh nặng tài chính, sinh viên Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm.

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%. Cùng với đó, sinh viên theo học tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Nhiều sinh viên theo học tại trường có thể xin được học bổng từ các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc, Nhật Bản…

Trên đây là những thông tin về trường cao Đẳng TPHCM là trường công hay tư, hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

2.1/5 - (39 bình chọn)