Danh sách các trang web săn học bổng phổ biến nhất

Bạn có thể ngồi bên cạnh một chiếc máy tính có kết nối internet cùng với một chút vốn từ ngữ Tiếng Anh, là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những học bổng phù hợp cho mình thông qua các trang web săn học bổng. Dưới đây là những gợi ý về các trang web tìm học bổng online, cùng tìm hiểu nhé.

1. Scholarships.com – top các trang web săn học bổng online

Người dùng đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin, sau đó bạn sẽ nhận được danh sách các loại học bổng phù hợp với khả năng và các tiêu chí của mình. Trên website các loại học bổng được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, phù hợp với tiêu chí của các sinh viên theo các ngành học. Trang website tổng hợp thông tin của bạn, đánh giá và xếp hạng, căn cứ vào đó đưa ra các loại học bổng phù hợp. Đồng thời, bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với mình.

2. College Board – các trang web tìm học bổng

Được đánh giá là một trong những trang web cung cấp các thông tin học bổng uy tín. Người dùng đăng ký tài khoản để có thể tra cứu và tìm hiểu các thông tin. Trang website cũng sẽ trả về các thông tin học bổng phù hợp với bạn. College Board có ưu điểm là hỗ trợ trong việc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP, đồng thời hướng dẫn và luyện tập thi cử ngay tại website.

Top các trang web săn học bổng online

Top các trang web săn học bổng online

3. Fastweb – web học bổng sinh viên

Ưu điểm của Fastweb.com là cách sắp xếp thông tin các loại học bổng rất hợp lý và tìm kiếm một cách nhanh chóng, do đó Fastweb.com được đánh giá là một sự lựa chọn tốt. Việc cần làm của bạn là đăng ký một tài khoản của website đăng ký và nhanh chóng tìm kiếm các thông tin phù hợp với mình.

4. Scholarship Search Database – các trang web săn học bổng

Các thông tin trong website liên tục được cập nhật từ các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới, mỗi ngày có thể lên đến hàng trăm học bổng miễn phí được cập nhật. Bạn có thể tìm kiếm thông tin theo ngành học, học theo trình độ, học theo nước … các thông tin tìm kiếm sẽ được xuất hiện ngay lập tức. Website này không yêu cầu nhất thiết người dùng phải tạo tài khoản đăng nhập.

Các trang web tìm học bổng phổ biến nhất hiện nay

Các trang web tìm học bổng phổ biến nhất hiện nay

➤ Xem thêm: Tìm hiểu học bổng Mitsubishi Nhật Bản có những điều kiện gì?

5. Scholarships experts – những trang web săn học bổng

Thông qua tài khoản đăng nhập, bạn cung cấp các thông cho hệ thống. Sau khi tổng hợp dữ liệu trang website sẽ cập nhật và trả về các thông tin học bổng phù hợp nhất với khả năng và tiêu chí của bạn. Trang website có ưu điểm là bố cục rất tốt, phù hợp theo tiêu chí của từng sinh viên.

6. Find Tuition – top các trang web săn học bổng online

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về học bổng, mức học phí cũng như thông tin của các trường đại học, cao đẳng cần tìm. Website yêu cầu bạn thiết lập đăng ký tài khoản để có thể tìm kiếm tốt nhất.

7. SallieMae – những trang web săn học bổng

Bạn cũng sẽ đăng ký tài khoản để bắt đầu tìm kiếm các thông tin về học bổng, trang website này còn hỗ trợ vay tiền cho sinh viên, cung cấp các kinh nghiệm về tài chính cho việc chuẩn bị xin học, lựa chọn trường.Các trang web tìm học bổng

Các trang web tìm học bổng

8. Fresch!

Tên website www.freshchinfo.com, yêu cầu bạn đăng ký tài khoản, sau đó tìm kiếm thông tin sẽ đưa ra danh sách những học bổng thích hợp. Laura DiFiore – Ms. DiFiore – người thiết lập website có rất nhiều kinh nghiệm trong cương vị giám khảo xét hồ sơ xin học bổng, bạn dễ dàng tham khảo những bí quyết, cũng như dễ dàng giải đáp các thắc mắc khi cần hỗ trợ về xin học bổng.

Có một lưu ý là khi tìm kiếm thông tin trên các website miễn phí này, bạn cần tỉnh táo, tránh việc bị lợi dụng thanh toán chi phí đăng ký online bởi các kẻ xấu nhé.

Trên đây là các trang web săn học bổng phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn sớm tìm được những thông tin và học bổng phù hợp với mình.

Rate this post