thuc-hien-uoc-mo-du-hoc

Làm thế nào để chọn công ty du học uy tín để tham gia?

Nhu cầu du học của học sinh, sinh viên trong những năm gần đây tăng cao, tạo điều kiện cho các công ty du học uy tín mở cửa. Có rất nhiều địa chỉ mở cửa tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn điểm học chất lượng. Vậy công ty du học uy tín là như thế nào?

1.Không tin theo quảng cáo

Khi thị trường du học bùng nổ có hàng trăm địa chỉ công ty duy học uy tín mở cửa với hàng ngàn lời quảng cáo hay ho khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp như  “Học bổng 100%”, “99% đậu visa”, “Hội thảo học bổng toàn phần” …Điều này khiến bạn gặp không ít băn khoăn cũng như khó khăn khi cần chọn một địa chỉ tham gia.

Với muôn vàn lời quảng cáo hấp dẫn đấy bạn cần tỉnh táo. Hiện các trường đại học và chính phủ các nước hàng năm đều có chương trình du học riêng cho học sinh, sinh viên dựa trên kết quả đánh giá theo học vấn, trình độ ngoại ngữ. Chương trình có nhiều thay đổi theo năm do đó nếu phụ huynh không cập nhật nhanh thông tin rất dễ bị tiền mất tật mang.

cong-ty-du-hc-uy-tin-dam-lien-ket-nhieu-nuoc-khac-nhau

Công ty du học uy tín liên kết nhiều nước khác nhau

Bạn cần biết các công ty du học uy tín chỉ hỗ trợ bạn hoàn thành tốt nhất hồ sơ, không có bất cứ thẩm quyền nào cấp visa cho bạn. Việc này do quyết định của lãnh sự quán và chính bạn.

2.Xem xét trình độ của tư vấn viên

Với các công ty du học tự mọc lên, tự xưng danh sẽ tư vấn chung chung, không giải đáp được tất cả thắc mắc của khách hàng. Họ sẽ hướng bạn theo các trường họ có sẵn liên kết để tăng hoa hồng cho mình.

Tuy nhiên tại các công ty du học mỹ uy tín, công ty du học Canada uy tín luôn đề cao quyền lợi tối đa cho khách hàng. Họ đưa ra phân tích chi tiết nhất, minh bạch tất cả yêu cầu từ tài chính, học vấn, ngoại ngữ….

Du-hoc-mo-rong-tuong-lai

Du học mở rộng tương lai

Công ty du học uy tín sẽ cho bạn nhiều lựa chọn với mạng lưới trường đại học phủ rộng khắp. Từ đó có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu và năng lực của học sinh, sinh viên.

3.Cung cấp đầy đủ chứng nhận chuyên môn

Địa chỉ công ty tư vấn du học uy tín phải có đầy đủ chứng nhận hoạt động tư vấn du học. Đội ngũ tư vấn viên của họ đều cần có Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp.

Với các đại diện chính thức của trường đại học nước ngoài sẽ đưa ra được chứng nhận chuyên môn từ trường học đó và các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế.

4.Phải cam kết chất lượng, minh bạch về tài chính và có dịch vụ hợp lý

Tất cả các công ty du học nổi tiếng đều không đưa ra cam kết đạt học bổng hay đậu visa 100%. Tuy nhiên họ sẽ giúp bạn có ước lượng chính xác nhất về tỷ lệ bạn đạt visa hay học bổng dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tỉ lệ này càng cao thì càng chứng tỏ năng lực hỗ trợ hồ sơ và thủ tục du học của đơn vị đó càng tốt.

Các công ty đều công khai về thông tin tài chính cũng như mọi khoản thu cần có trong quá trình duyệt hồ sơ du học như phí dịch vụ tư vấn, phí dịch thuật và trung chuyển hồ sơ…Đặc biệt bạn không lo việc phí phát sinh thêm ngoài khoản đã nêu ra từ đầu. Thậm chí có những công ty tư vấn không thu phí dịch vụ tư vấn.

xac-dinh-ro-muc-dich-du-hoc-cua-minh

Xác định rõ mục đích du học của mình

Thị trường du học ngày càng sôi động khiến bạn có vô vàn lựa chọn khác nhau cho học sinh, sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên khi không tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín bạn dễ vướng vào địa chỉ du học lừa đảo thâm chí là địa chỉ ma.

Thông tin giả mạo trên mạng tràn lan do đó cần tham khảo tại các cổng thông tin chính thức, uy tín lâu năm. Có nhiều trường đại học khác nhau bạn cần chọn đúng trường phù hợp với năng lực học, điều kiện tài chính cũng như sở thích ngành học mình chọn.

Hy vọng với những gạch đầu dòng trên bạn sẽ lựa chọn được đúng công ty du học uy tín mình thích và phù hợp nhu cầu của mình.

Rate this post