Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021 trong bao lâu? Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến và tìm hiểu những thông tin liên quan đến hệ đào tạo Liên thông. Dưới đây phía Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hỗ trợ giải đáp rõ vấn đề trên, các bạn cùng tham khảo nhé!

Quy chế tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

 Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là một trong những cơ hội để giúp cho các bạn trẻ nâng cao kiến thức và có cơ hội nghề nghiệp của bản thân về sau. Điều này cũng đồng nghĩa với điều kiện bắt buộc để các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học lên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng quy chế tuyển sinh Liên thông cho phép toàn bộ thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Ngoài ra, mức độ thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh nhằm đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khi đó tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên có giá trị hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Đây cũng chính là lý do tại sao số lượng thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược luôn tăng cao hơn mỗi năm.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh trên phạm vi cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thi tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe, hay là những đối tượng đã tốt nghiệp những chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo đúng như quy định.

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu? Đây là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến. Theo đó, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là 18 – 20 tháng và sẽ học ngoài giờ hành chính. Phía nhà trường sẽ mở những lớp đào tạo vào buổi tối vào những ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6, hoặc cũng có thể học vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật. Đây chính là điều kiện thuận lợi nhằm để nhiều đối tượng có thể vừa học; vừa làm nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và mức lương thu nhập về sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh lớp Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược diễn ra theo nhiều đợt trong năm. Theo đó, các thí sinh có thể tham gia đăng ký tuyển sinh bất cứ thời điểm nào sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông với điều kiện vô cùng đơn giản. Nhưng trước tiên các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ hồ sơ xét tuyển liên quan như:

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2021
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2021.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Bản photo có công chứng xác thực đối với bảng điểm Trung cấp hoặc sổ học tập.
  • 04 Hình ảnh 4×6, ảnh chụp không quá thời gian 6 tháng, mặt sau hình ảnh cần phải ghi rõ họ và tên, ngày/ tháng/ năm sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Phong bì thư có dán sẵn tem thư, yêu cầu phải ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những loại giấy tờ khác ưu tiên (nếu có).

Đối với tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ dễ dàng đối với những sinh viên theo học tại đây, mà còn học tập trong môi trường chuyên nghiệp không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng làm được.

Do đó, nếu như có nhu cầu theo học nhằm nắm chắc được cơ hội của mình trong năm 2021, các thí sinh có thể tiến hành đăng ký theo học tại trường theo một trong số những cách dưới đây:

  • Cách 1: Tiến hành đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của nhà trường. Thí sinh sẽ mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tại đây các thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ giải đáp chi tiết các khúc mắc, tư vấn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân hiện tại.
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện. Đối với những thí sinh ở xa, nhằm thuận tiện hơn cho quá trình đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược và tiến hành nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về đúng địa chỉ của nhà trường. Theo đó, các bạn cần phải nộp đầy đủ những loại giấy tờ được quy định ở trên và phải ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống trang Web của nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển trên hệ thống, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận thông tin mà thí sinh đã đăng ký trước đó.

Tổng hợp những thông tin ở trên nhằm giúp cho các thí sinh được biết rõ hơn về thời gian học hệ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2021. Mọi thắc mắc khác có liên quan đến hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Rate this post