Top những trường có học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 bạn nên tham khảo

Canada được biết đến là một đất nước với nền văn minh hiện đại cùng sự phát triển giáo dục vượt bậc. Dưới đây là top những trường có học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 bạn nên tham khảo.

Những trường có học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3

Học bổng trường William Academy

William Academy được thành lập 1901 là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario. Tổng diện tích mặt bằng của cơ sở giảng dạy là 86.000 feet, bao gồm 2 phòng tập thể dục, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng khiêu vũ và phòng nhạc. William Academy có 2 trụ sở đặt tại North York và Cobourg.

hoc-bong-truong-WilliamAcademy
Học bổng trường William Academy

 Xem ngay: Học bổng odon vallet để biết thêm chi tiết về học bổng

Lý do chọn trường William Academy:

Là một trong những trường có Học bổng Du học Canada cho học sinh cấp 3 với mức khá cao. Sau khi tốt nghiệp trường William Academy, theo thống kê có đến 92% học sinh vào được các trường đại học danh tiếng của Canada như: ĐH York, ĐH Toronto, ĐH Columbia… Trong số đó tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận học bổng của các trường Đại học rất cao lên đến 42%. Kết quả học tập tại trường đều được công nhận trên toàn lãnh thổ Mỹ và Canada.

Học phí: Học phí và các khoản sinh hoạt phí tại William Academy rơi vào khoảng 30.000 CAD/ năm học.

Chương trình học bổng tại trường William Academy:

  • William Academy’s Principal Scholarships for International Students có trị giá từ $1.000 – $1.500 CAD. Để nhận được học bổng bạn phải đáp ứng được 2 yêu cầu sau: GPA >= 7.5 và IELTS >=5.5William Academy’s Entrance Scholarship for Local and International Students có giá trị từ $5.000 – $16.8000 CAD.
  • Để nhận được học bổng bạn phải đáp ứng yêu cầu GPA >= 7.5, IELTS >=5.5 và bắt buộc bạn phải tham gia phỏng vấn
  • Future World Leader Scholarship Award có mức học bổng là 28.800 CAD, chia ra học phí $16.000 CAD, sinh hoạt phí $12.000 CAD. Để nhận được học bổng bạn phải đáp ứng yêu cầu GPA >= 7.5, IELTS >=5.5 và bắt buộc bạn phải tham gia phỏng vấn.

Học bổng trường Columbia International College

Trường Columbia International College thành lập năm 1979, trường tọa lạc tại Hamilton, bang Ontario, Canada. Là một trường tư thục có phương pháp giảng dạy chú trọng vào việc phát triển hết tiềm năng của học sinh. Trường đề cao sự tương tác và những cuộc thảo luận tích cực trong lớp từ đó khuyến khích học sinh phát triển sự tự tin trong thảo luận, trình bày và phát biểu trước công chúng. Ngoài ra có Chương trình Học Bồi Dưỡng nhằm hỗ trợ thêm cho học sinh sau giờ học và vào những ngày cuối tuần.

Học phí:

  • Lớp 7, 8: khoảng $50.000 CAD/học kỳ
  • Lớp 9, 10, 11, 12: từ $31.000 – $43.000 CAD/học kỳ
  • Chương trình học bổng:
  • Học bổng trị giá $2.000 CAD, dành cho nam sinh trung học, có điểm trung bình 2 năm gần nhất >=8.5. Nếu bạn có thành tích thể thao, hoạt động xã hội, cuộc thi học thuật sẽ có thêm ưu thế trong việc xét chọn học bổng của trường Columbia International College.

Học bổng trường St. George’s School bao nhiêu?

Trường St George’s School thành lập năm 1930 là trường trung học nội trú đẳng cấp dành riêng cho nam sinh, cung cấp các chương trình học thuật từ lớp 1 đến lớp 12 và các chương trình nội trú dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, hỗ trợ các em trong cả học tập lẫn sinh hoạt – tập trung vào nhu cầu cũng như phương pháp học tập riêng biệt. trường St. George đã đạt nhiều thành tựu cả về quốc tế lẫn quốc gia về học thuật, nghệ thuật, các hoạt động thể thao.

Trường được đánh giá là một trong những trường ưu tú ở Canada.

hoc-bong-truong-St. George’s School
Học bổng trường St. George’s School

Click ngay: học bổng jasso để biết chi tiết về học bổng này

Lý do chọn trường:

Chất lượng giáo dục của trường St George’s School là một trong những trường tốt nhất Canada. Trường có trên 100 câu lạc bộ thể thao với 5 kỳ nhập học trong 1 năm. 80% học sinh của trường đều được nhận học bổng của bang British Columbia và 30% nhập học các trường Đại học hàng đầu Mỹ, ngoài ra 10% sinh viên còn lại hiện đang theo học tại các trường đại học danh tiếng tại nước Anh.

Học phí: Khoảng $55.000 CAD/ học kỳ

Chương trình học bổng:

Học bổng của trường St George’s School trị giá: $10.000 CAD

Yêu cầu bạn phải là nam sinh đang theo học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong hoặc THPT Chuyên Năng Khiếu (ĐHQG TPHCM), có thành tích học tập nổi trội, yêu thích thể thao, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Nếu CV được duyệt bạn sẽ tiếp tục trải qua một cuộc phỏng vấn online nữa qua Skype.

Deadline nộp hồ sơ: ngày 01 tháng 02 hàng năm.

Trên đây là những trường có học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 bạn nên tham khảo. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post